Giới thiệu

Các bạn thân mến,

Câu lạc bộ La Salsa của chúng tôi được thành lập cách đây không lâu (tháng 10, 2009) nhưng đã có số lượng thành viên phát triển ngày càng rộng lớn (30-40 thành viên/tháng). Tuy còn mới nhưng thực chất nó là thành quả cũng như không ít công sức của một số thành viên gạo cội và lâu năm nhất trong làng Salsa ở Saigon, TP. HCM gầy dựng nên... Họ là những viên chức bình thường nhưng đam mê khiêu vũ từ trong máu, vì vậy tuy đến với Salsa một cách tình cờ nhưng họ đã trở thành "những con nghiện" Salsa từ lúc nào k biết! Từ đó họ đến tham gia Salsa ở CLB La Salsa với nhau một cách tự nguyện, chia sẻ những chuyện vui buồn, những điều khó khăn và giúp đỡ nhau trong công việc... Từ xa lạ, họ trở thành những người bạn thân thiết, từ sự thông cảm và hiểu rõ tinh cách của nhau, họ kết bạn với nhau một cách chân tình, không vụ lợi... Cũng từ đó, giữa những người bạn khác phái đã nảy sinh tình cảm và cuối cùng là những kết thúc có hậu cho những cuộc tình đẹp bằng những đám cưới không thể nào quên mà chắc chắn là cũng không thể thiếu những gương mặt thân thương của các thành viên trong đại gia đình La Salsa trong đó.
 
Tuy vẫn còn là một nhóm nhỏ bé so với các nhóm khác trong cộng đồng Salsa trên Thế giới nhưng chúng tôi rất hãnh diện vì đã góp phần không nhỏ vào công cuộc gầy dựng và phát triển phong trào Salsa ở Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng không nơi đâu trên đất Saigon-Tp.HCM này có thể phát triển thêm nhiều nhân tố yêu thích Salsa một cách nhanh chóng về số lượng cũng như chất lượng như ở CLB La Salsa hiện nay.
 
Giờ đây, khi bạn bè khắp nơi trên Thế giới muốn tìm đến vui chơi Salsa ở TP. HCM, ít nhất một lần khi đến với La Salsa họ đều cảm thấy hài lòng, phấn khởi với tính cách vui vẻ, hiếu khách, thân thiện và hay giúp đỡ của các thành viên ở đây, do đó họ không còn cảm thấy xa lạ khi xa nhà hay đi du lịch một mình và họ đều mong muốn lần sau nếu có đến Việt Nam thì nhất định sẽ quay lại chung vui với Blockscác thành viên ở CLB La Salsa. Vì vậy, khi đến với CLB, ngoài việc học Salsa, các bạn yêu thích hay muốn thực tập cũng như trau dồi thêm ngoại ngữ thì La Salsa là một nơi lý tưởng vô cùng.
 
Đừng ngại ngùng khi muốn tìm hiểu những cái mới mẻ, hãy đến và chung vui với chúng tôi, CLB La Salsa luôn luôn mở rộng cửa để chào đón các bạn từ khắp nơi.

Địa chỉ: La Salsa Club - 212 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM, Vietnam. Xem bản đồ