Kỷ niệm 3 năm thành lập CLB La Salsa

Thời gian:: 
Thứ bảy, November 3, 2012 - 20:30 to Chủ nhật, November 4, 2012 - 00:00
Ở đâu: 
La Salsa Club
Địa chỉ: 
212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu st, Dist 3
Thành phố: 
Ho Chi Minh City, Vietnam
Thông tin chi tiết: 

Các bạn thân mến,

Lại 1 năm nữa trôi qua, năm nay CLB La Salsa lại vui mừng đón thêm 1 tuổi mới bên cạnh những thành viên thân thiết và vô số các thành viên mới gia nhập cộng đồng Salsa ở Tp.HCM... Chúng tôi vô cùng cảm kích và tri ân những tấm chân tình của tất cả các thành viên cũng như bạn bè khắp nơi trên thế giới đã không ngừng ủng hộ CLB La Salsa trong suốt thời gian qua! Rất mong tấm chân tình đó sẽ sống mãi trong lòng của mỗi chúng ta.

Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui đó đến các bạn gần xa bằng 1 buổi tối Sinh nhật thật là hoành tráng với những tiết mục đặc sắc, vui nhộn cũng như không kém phần hấp dẫn được cống hiến bởi chính các thành viên của CLB. Hãy đến để tận hưởng cảm xúc của chính mình trong các bản nhac Latin nóng bỏng được kèm theo bằng các vũ điệu Latin quyến rũ. 

Hãy đến để cùng hòa mình vào không khí vui nhộn nhưng ấm cúng như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Hãy đến để chiêm ngưỡng những vũ khúc sexy nhưng vô cùng dịu dàng, mềm mại... của chính những người bạn của mình. Hãy đến để thấy tất cả sự thật ngay trong tầm mắt và có thể nắm bắt trong tầm tay.Hãy đến và rồi sẽ... biết.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình ủng hộ của tất cả mọi người đã, đang và sẽ đến với CLB La Salsa Hy vọng được gặp tất cả các bạn trong ngày vui ấy!